0 0
Read Time:5 Minute, 3 Second

ปฏิวัติโลกและวิถีแห่งเกมเมอร์ในเอเชียแปซิฟิกกับ ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Lenovo Legion

ปลดปล่อยที่สุดของขุมพลังการประมวลผลเกมมิ่งบนพีซี เอาใจเหล่าเกมเมอร์ทั่วภูมิภาค

Legion Go pricing ราคาและการจัดจำหน่ายในไทยจะมีการประกาศภายในปีนี้

เลอโนโว สร้างนิยามใหม่ของการเล่นเกมด้วยผลิตภัณฑ์พีซีและแก็ดเจ็ตสำหรับเล่นเกม Legion รุ่นล่าสุด ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมขั้นสูงในยุคใหม่ โดยยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมสำหรับเหล่าเกมเมอร์ ด้วยเครื่องเล่นเกมพกพารุ่นแรกของเลอโนโวอย่าง Legion Go พร้อมหรือจะเป็นแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมอย่าง Legion 9i ที่นำความสามารถของ AI มาช่วยปรับจูนให้การเล่นเกมมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นเครื่องแรกของโลก ทั้งมาพร้อมระบบระบายความร้อน Integrated liquid-Cooling System ในตัว นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมในการเล่นเกมอย่าง แว่น AR รุ่น Legion Glasses

คุณลีออน ยู, ผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก,

เลอโนโว กล่าวว่า “นวัตกรรมเป็นรากฐานสำคัญของธุรกิจของเลอโนโว รวมถึงขุมพลังและประสิทธิภาพที่อยู่ใน DNA ของกลุ่มผลิตภัณฑ์เกมมิ่งอย่าง Lenovo Legion ซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบสนองกับการเปลี่ยนแปลงในโลกของเกม โดยมาพร้อมกับประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ ด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย และเรายังยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมแบบ immersive ก้าวไกลไปสู่ระดับโลก โดยเราเริ่มเปิดตัวนวัตกรรมสุดล้ำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกซึ่งเป็นภูมิภาคศูนย์กลางของเหล่าเกมเมอร์เป็นที่แรก และจะขยายไปสู่ภูมิภาคอื่นในต่อ ๆ ไป”

กว่าสองปีในการออกแบบเครื่องเล่นเกมพกพาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดอย่าง Lenovo Legion Go เพื่อที่เกมเมอร์ทั่วโลกจะสามารถมีขุมพลังที่จะประมวลผลเกมได้จากทุกที่ ทุกเวลา โดย Legion Go รวบรวมทั้งประสิทธิภาพ ฟังก์ชั่นที่หลากหลาย และการเข้าถึงได้สะดวกสบาย ไว้อย่างลงตัว โดยถือเป็นหนึ่งในเกมมิ่งพกพาบนระบบปฏิบัติการ Windows 11 ที่ดีที่สุด พร้อมให้ประสบการณ์แบบไฮบริดด้านขีดความสามารถอันทรงพลังในการเล่นเกมและการพกพาที่เหนือชั้น

  • ด้วยประสิทธิภาพการเล่นเกมบนพีซีบน Windows 11 พร้อมขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Z1 Extreme และกราฟฟิก AMD RDNA นับเป็นการผสมผสานที่ทรงพลัง ที่ยากจะหาตัวเปรียบได้สำหรับเกมที่ต้องการการประมวลผลระดับสูง
  • หน้าจอแสดงผล QHD+ ขนาด 8.8 นิ้ว ให้อัตราส่วนภาพ 16:10 ถือเป็นจอแสดงผลที่ใหญ่ที่สุดบนเครื่องเล่นเกมพกพาในตลาด ยังมีอัตราการรีเฟรช 144Hz เพื่อให้การเล่นเกมลื่นไหลแม้ในช่วงเวลาที่เข้มข้นที่สุด
  • RAM ให้มาสูงสุดถึง 16GB LPDDR5X (7500Mhz) พร้อมความยืดหยุ่นในการจัดการพลังงานสำหรับการเล่นเกมและเวลาโหลดที่เร็วขึ้น นอกเหนือจาก PCIe Gen4 SSD สูงสุดถึง 1TB ยังมีสล็อต micro-SD ที่ให้พื้นที่จัดเก็บที่มากขึ้นถึง 2TB3
  • มาพร้อมแบตเตอรี่ 49.2Wh ที่มีชั่วโมงการใช้งานยาวนาน ช่วยให้เกมเมอร์สามารถเล่นเกมได้ตลอดวัน และกลับมาเล่นเกมได้ในเวลาไม่นานด้วยระบบรองรับ Super Rapid Charge4

นอกจากนี้นวัตกรรมของ Legion Go ยังยกระดับมาตรฐานประสิทธิภาพ ความสะดวกในการพกพา และประสบการณ์การเล่นเกมโดยรวมทั้งในเอเชียแปซิฟิกและที่อื่นๆ โดยจุดเด่น คือ คอนโทรลเลอร์ TrueStrike แบบถอดได้ ซึ่งมีเทคนิคการวัดแรงดันไฟ Hall Effect ที่ให้ความแม่นยำ ให้ประสิทธิภาพเหนือกว่าคอนโซลเกมพกพารุ่นทั่วไป รวมทั้งโหมดเกมใหม่ ๆ เช่น ‘Battlestation’ ที่ทำให้ Legion Go กลายเป็นเดสก์ท็อปเกมมิ่งทันที่ที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่อพ่วงภายนอก รองรับทั้งการเล่นเกมแบบทั่วไปและการแข่งขัน eSports โหมดการทำงานของเมาส์ FPS ที่แปลงคอนโทรลเลอร์ของ Legion Go ให้กลายเป็นอินพุตเมาส์และคีย์บอร์ดได้ ยังมาพร้อมกับ Legion Space ฮับของเกมทีมีไลบรารีเกมแบบรวมศูนย์ กับฟีเจอรที่เปิดตัวได้อย่างรวดเร็วที่ง่ายต่อการเรียกดู จัดการ และตั้งค่าปรับแต่งให้เหมาะกับการเล่นเกมตามความต้องการของผู้เล่น โดยนวัตกรรมเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาวงการเกม พร้อมผลักดันศักยภาพของผู้เล่นในสร้างอนาคต

“Legion Go ผสานความเชี่ยวชาญทั้งด้านวิศวกรรมและการออกแบบอันเป็นนวัตกรรมของเลอโนโว เพื่อนำสุดยอดพลังของการเล่นเกมบนพีซีมาสู่มือของเกมเมอร์ทั่วโลก ด้วยสุดยอดของขุมพลังการเล่นเกมประสิทธิภาพสูงมาผสมผสานกับ Legion Glasses, คอนโทรลเลอร์แบบถอดได้, ซอฟต์แวร์ และโหมดเกมที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ ทั้งหมดนี้มาบรรจบกันเพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นเกมสำหรับเกมเมอร์ที่ไม่เหมือนใครและยังเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา Lenovo มุ่งมั่นที่จะก้าวล้ำไปอีกขั้นในการพัฒนาเทคโนโลยีเกม โดยนำเสนอโซลูชั่นประสิทธิภาพสูงที่เข้าถึงเกมเมอร์ และขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอันก้าวล้ำนี้ไปสู่อนาคต และจะสร้าง Legion ให้เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับ ทั้งในส่วนของแล็ปท็อป ทาวเวอร์พีซี มอนิเตอร์ และอุปกรณ์เสริมสำหรับการเล่นเกม” คุณคลิฟฟอร์ด ฉ่อง, ผู้จัดการด้านผลิตภัณฑ์เกมมิ่ง ในกลุ่มผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก, เลอโนโว กล่าว

นวัตกรรมเพื่อการเล่นเกมอันก้าวล้ำของ Legion

Lenovo Legion 9i ถือเป็นตัวแทนของนวัตกรรมแล็ปท็อปเกมมิ่ง ด้วย โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i9-13980HX เจนเนอเรชั่น 13 เป็นแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมขนาด 16 นิ้วเครื่องแรกที่มีระบบระบายความร้อน Integrated Liquid-Cooling System5 และปรับแต่งโดย AI5 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานภายใต้แรงกดดัน และสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับการเล่นเกมขั้นสูง ให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่นและสมจริงยิ่งขึ้น ตอกย้ำความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศของ Lenovo Legion

Lenovo Legion 9i พร้อมวางจำหน่ายแล้วในไทย ราคาเริ่มต้นที่ 169,990 บาท

Lenovo Legion Glasses การจัดจำหน่ายในไทยจะมีการประกาศให้ทราบอีกตรั้งภายหลัง

จอแสดงผลแบบ plug-and-play ที่สามารถสวมใส่ได้อย่างแว่น Lenovo Legion Glasses มอบประสบการณ์และอรรถรสในการเล่นเกม AR คุณภาพสูง มาพร้อมจอแสดงผล micro-OLED ที่ให้ภาพคมชัดระดับ FHD มีช่วงคอนทราสต์และความละเอียด High Color พร้อมอัตราการรีเฟรช 60Hz ดีไซน์เพรียวบางโดดเด่น น้ำหนักเบา เข้ากันได้กับ Legion Go และ อุปกรณ์อื่น ๆ ของ Legion รวมทั้งอุปกรณ์ที่มีฟังก์ชัน USB-C จากทั้ง Windows, Android™6 และ macOS®7 โดย Legion Glasses จะจำลองประสบการณ์และฟังก์ชันของการเล่นเกมบนหน้าจอขนาดใหญ่ อีกทั้งเป็นจุดเริ่มต้นของการเล่นเกม AR ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ในอนาคต

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Lenovo Legion เข้าไปที่ www.lenovo.com/th/en/legion/ หรือ www.facebook.com/lenovolegionTH/

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Facebook Comments Box
Previous post MGC-ASIA โชว์ศักยภาพธุรกิจไลฟ์สไตล์โมบิลิตี้ครบวงจร เปิดตัว ‘MGC-MOBILIFE’ Exclusive Loyalty Program
Next post “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024” เตรียมระเบิดความยิ่งใหญ่อีกครั้งกับศึกดวลวงสวิง 72 โปรกอล์ฟระดับโลก