0 0
Read Time:2 Minute, 32 Second

HONOR เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับรุ่นเรือธง HONOR Magic V2

ชวนสัมผัสมหัศจรรย์ความบางและเบาที่สุด ครั้งแรกในไทย เปิดราคา 7 ก.พ.นี้!

 


 

31 มกราคม 2567, กรุงเทพฯ – ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก ชวนสัมผัสประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่า เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับเรือธงรุ่นใหม่ HONOR Magic V2 ภายใต้คอนเซปต์ “พับที่บางกว่า – Foldable Ultra Slim” ชูไฮไลต์เด่นด้วยดีไซน์พรีเมียมที่บางและเบา ตัวเครื่องบางเพียง 9.9 มิลลิเมตร ขณะพับหน้าจอ และบางเพียง 4.7 มิลลิเมตร เมื่อกางออก ซึ่งบางกว่าสมาร์ตโฟนทั่วไปบางรุ่นในตลาดปัจจุบัน พร้อมยกระดับการใช้งานแบบไร้ขีดจำกัดด้วยแบตเตอรี่คู่ซิลิคอนคาร์บอนขนาดใหญ่ 5000mAh ที่บางที่สุดและให้ความจุเยอะกว่าคู่แข่งในตลาด อีกทั้งมาพร้อมหน้าจอถนอมสายตา ขนาดใหญ่ถึง 7.92 นิ้ว ทำให้ผู้ใช้รับชมคอนเทนต์หรือทำงานผ่านสมาร์ตโฟนได้อย่างสบายตาในช่วงเวลาที่ยาวนาน ถือได้ว่าเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการสมาร์ตโฟน เตรียมพร้อมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 พร้อมโปรโมชันช่วงพรีออเดอร์ในวันที่ 8 – 12 กุมภาพันธ์ 2567 เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นต้นไป

HONOR Magic V2 โทรศัพท์มือถือจอพับระดับเรือธงรุ่นล่าสุดจาก HONOR โดยเป็นสมาร์ตโฟนพับได้ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ในประเทศจีน ปี 2023 เน้นจับกลุ่มคนทำงานและกลุ่มคนที่ชื่นชอบเทคโนโลยี ที่มาพร้อมการใช้งานทรงพลัง ครบครันในทุกด้าน พร้อมนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่ทาง HONOR พัฒนาขึ้นมาเอง ชูจุดเด่นในเรื่องนวัตกรรมการดีไซน์สวยล้ำที่สุดของความบางและเบา ด้วยตัวเครื่องบางเพียง 9.9 มิลลิเมตร ขณะพับหน้าจอ และบางเพียง 4.7 มิลลิเมตร เมื่อกางออก โดยถือเป็นสมาร์ตโฟนจอพับที่บางที่สุด ที่เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย พร้อมน้ำหนักเบากว่าเพียง 231 กรัม ทำให้พกพาสะดวก จับถนัดมือ เหมาะสำหรับถือใช้งานเป็นเวลานาน ตลอดจนอัดแน่นศักยภาพการใช้งานต่อเนื่องยาวนานด้วยแบตเตอรี่คู่ใหญ่ถึง 5000mAh ที่บางที่สุด เพียง
2.72 มิลลิเมตร และอีกจุดไฮไลต์สำคัญอย่างคุณสมบัติหน้าจอถนอมสายตา ใหญ่ที่สุดถึง 7.92 นิ้ว ที่ตอบโจทย์ชีวิตการทำงาน ช่วยให้อ่านบทความหรือการตรวจงานต่าง ๆ ทำได้ง่ายขึ้น รวมถึงทำให้ทุกการประชุมออนไลน์ของทุกคนมีประสิทธิภาพและได้ผลดีที่สุด

ห้ามพลาด! เตรียมสัมผัสกับความมหัศจรรย์แห่งความบางและเบาที่สุด ครั้งแรกในประเทศไทย ในงานแถลงข่าวเปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับรุ่นใหม่ HONOR Magic V2 และโปรโมชันสุดพิเศษ พร้อมกันในวันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14.00 น. ผ่านทาง Facebook และ YouTube Live HONOR Thailand โดยจะเริ่มพรีออเดอร์พร้อมโปรโมชันพิเศษระหว่างวันที่ 8 – 12 กุมภาพันธ์ และเริ่มวางจำหน่ายสินค้าที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hihonor.com/th หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่เฟซบุ๊ก HONOR Thailand

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Facebook Comments Box
Previous post ‘บาจา’ รุกต่อเนื่องทรานส์ฟอร์มแบรนด์ หลังยอดขายเติบโตสูงสุดในตลาด 2 ปีซ้อน
Next post IHG ขยายการเติบโตของแบรนด์ วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น ด้วยการลงนามสัญญาแห่งที่หก ในประเทศไทย